0962216699 Quản lí bán hàng
Ngôn ngữ Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Không gian xanh cho nhà hiện đại không chỉ là ngoại thất sân vườn rộng mở mà nó còn là nội thất sum vầy với thế giới tự nhiên thu nhỏ trong bể cá cảnh.

Để duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ và những lợi ích thiết thực của bể cá cảnh, dịch vụ vệ sinh chăm sóc bể cá trở nên cần thiết đối với những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp, không thể tự mình xử lí các vấn đề liên quan tới cá cảnh.

Bể cá cảnh cho không gian đẹp

Bể cá cảnh cho không gian nhà đẹp

Môi trường sống hiện đại với bầu không khí ô nhiễm từ khói bụi, chất thải sinh hoạt, ... đã khiến cho chất lượng cuộc sống giảm sút, tình trạng sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng. Đặc biệt khi vào mùa hanh khô, không khí nhiều bụi bẩn có thể gây lên các căn bệnh về hô hấp. Sự xuất hiện của bể cá cảnh như một cô y tá dịu hiền xoa dịu bầu không khí bằng dòng nước mát trong và gam màu xanh tươi từ những khóm cây thủy sinh.


Hơn thế, bể cá cảnh còn mang những giá trị phong thủy sâu sắc. Đem lại may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ. Sở hữu một thiên đường từ nước, cây và cá là một sự may mắn lớn. Việc chăm sóc bảo dưỡng bể cá cảnh cần được duy trì định kì và thường xuyên để bảo vệ cuộc sống của gia chủ.

 Dịch vụ chăm sóc và vệ sinh bể cá chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc và vệ sinh bể cá cảnh chuyên nghiệp

Aqualife cung cấp gói dịch vụ chăm sóc và vệ sinh bể cá cảnh chuyên nghiệp:

-         Dịch vụ chăm sóc vệ sinh bể theo nhu cầu:

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân viên kĩ thuật cá của Aqualife sẽ tiếp nhận thông tin và sắp xếp lịch hẹn. Không chỉ vệ sinh, nhân viên của chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng về những yêu cầu cơ bản để sử dụng các thiết bị cũng như chăm sóc bể cá.

-         Dịch vụ chăm sóc bể cá định kì hàng tháng

  • Thay nước, lau chùi, vệ sinh bể cá và các thiết bị, máy móc.
  • Cắt  tỉa cây Thủy sinh.
  • Kiểm tra các hoạt động của các thiết bị trong bể cá.
  • Thay nước, vệ sinh bể rong, trị bệnh rêu nấm cho bể.
  • Chăm sóc cá, chữa bệnh cho cá. Trị nấm bệnh cho cá. Trị rêu nấm trên cây.
  • Thay các loại cá cơ bản nếu cá chết.
  • Thay cây mới nếu cây cũ bị hỏng, chết.

 Chăm sóc bể thủy sinh và nước mặn

Aqualife chăm sóc cả bể thủy sinh và bể nước mặn

Với phương châm chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, sự hài lòng của quý khách với dịch vụ của Aqualife chính là thành công lớn nhất của chúng tôi trên con đường đi tới một cuộc sống xanh chất lượng.


Aqualife mong muốn được cùng chia sẻ với quý gia chủ, các nhà đầu tư về những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc cuộc sống thiên nhiên từ bể cá cảnh, sân vườn, hồ cá Koi. Mọi thông tin mời liên hệ tới:

Mọi thông tin mời liên hệ: 

THIÊN ĐƯỜNG CÁ CẢNH  AQUALIFE

 Địa chỉ: Tầng 03 - 310 - Nhà A, Khu Tập Thể Biên Phòng Ngõ 120 Trần Bình Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: 0962216699

Hotline: 0962216699

 Email: becadep.jsc@gmail.com

 Web:www.becadep.com

 

Aqualife