0962216699 Quản lí bán hàng
Ngôn ngữ Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Có lẽ đối với không ít người, cầu thang chỉ là một góc khuất trong nhà, nơi cất chứa những vật dụng đã cũ. Tuy nhiên, cùng sự sáng tạo không ngừng của con người, hiện nay bạn hoàn toàn có thể biến gầm cầu thang thành một góc sáng tạo của riêng mình bằng những tiểu cảnh mang dáng vẻ thiên nhiên và không khí tươi mới cho gia đình bạn.

Tiểu cảnh cầu thang có hai loại là tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Tùy vào kích thước, độ cao rộng của cầu thang mà bạn có thể chọn cho mình những loại tiểu cảnh khác nhau.

Kiểu cầu thang dốc vừa phải, độ cao tương đối thấp

Với loại này, bạn nên chọn cho mình một tiểu cảnh khô, lấy sỏi trắng làm nền kết hợp cùng những vật trang trí có màu sắc tương phản như cỏ, tre, trúc hay một vài khóm hoa rực rỡ để làm sáng gầm cầu thang. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp thêm với ánh đèn hắt ra từ góc sâu bên trong cầu thang. Ánh sáng tạo cảm giác sâu rộng hơn cho không gian, đồng thời tạ thêm phần sinh động cho tiểu cảnh vào buổi tối.

 

Tiểu cảnh cầu thang dạng khô với tre và sỏi trắng mộc mạc.

 

Kiểu cầu thang cao rộng

Với phần không gian rộng rãi hơn, bạn có thể trang trí theo rất nhiều cách. Ốp đá và ốp phù điêu lên khoảng tường lớn ở gầm cầu thang, gắn âm đài phun nước lên tường để nước chảy xuống phía dưới mềm mại, hoặc sử dụng tường nước để tạo độ uyển chuyển, lay động cho bức tường cũng là một cách hay. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tiểu cảnh đơn giản bằng cách biến gầm cầu thang của mình thành một hồ nước nhỏ chảy vắt bên dưới, tạo nên không gian mát mẻ ngay trong ngôi nhà của mình. 

 

Tiểu cảnh cầu thang dạng hồ nước nhỏ khoáng đạt.

Cầu thang hình xoắn ốc

Cầu thang dạng này thường không chiếm quá nhiều diện tích bên dưới nên gầm cầu thang tương đối rộng và thoáng. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều sự phá cách để mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà. Đặt một vài chậu cây với tầm cao trung bình xen kẽ những cây nhỏ, hoặc một vài chiếc lọ mang hình khối đặc biệt sẽ đem lại cho chân cầu thang một dáng vẻ nghệ thuật trừu tượng mà vẫn rất gần gũi.

 

Tiểu cảnh cầu thang dạng xoắn ốc độc đáo.

Nếu bạn vẫn còn bỏ không khoảng trống dưới chân cầu thang trong ngôi nhà của mình, hãy đến với Aqualife để tạo nên diện mạo mới cho mọi không gian gia đình. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết tận tâm hướng dẫn và thiết kế theo mong muốn của khách hàng, nhằm đem lại cho ngôi nhà của bạn một không gian tươi mới, khoáng đạt hơn.

 Aqualife

Tags :