0962216699 Quản lí bán hàng
Ngôn ngữ Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Bể  cá trong nhà không chỉ là bức tranh thiên nhiên sống động giúp trang trí làm đẹp không gian nhà ở mà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, cân bằng sinh khí rước tài lộc, sức khỏe vào nhà.

Hiện nay có rất nhiều loại bể cá cảnh khác nhau như bể cá treo tường, bể cá để bàn, bể cá thủy sinh, bể cá âm tường…Tùy vào không gian nhà và sở thích của bạn để lựa chọn cho mình một loại bể cá đẹp phù hợp. Sau đây becadep.com xin giới thiệu tới các bạn 4 mẫu bể cá trong nhà đang được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay để chúng ta cùng tham khảo.

1. Bể cá treo tường

Bể cá treo tường được thiết kế với kích thước mỏng dẹt giúp gắn lên tường dễ dàng để tiết kiệm diện tích và phù hợp với những gia đình không có vị trí đặt bể cá để bàn. Ngắm nhìn bể cá treo tường lung linh sắc màu với các loài cá tung tăng bơi lội trong làn nước xanh mát, rong rêu mềm mại uốn lượn như nổi bật trong ánh sáng của đèn trang trí.

Bể cá treo tường bức tranh thiên nhiên tươi đẹp sống động giúp mang lại nguồn cảm hứng bất tận, giảm stress và căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả.

2. Bể thủy sinh

Bể thủy sinh hay hồ thủy sinh đang là xu hướng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Với vẻ đẹp trong xanh nguyên sơ như những khu rừng dưới đáy đại dương làm say mê bao nhiêu người.

Để bể thủy sinh thêm sống động chúng ta cần gắn thêm đèn Led trang trí chuyên dụng với màu sắc khác nhau để vừa làm đẹp bể, vừa cung cấp ánh sáng đầy đủ cho cây thủy sinh quang hợp, phát triển.

3. Bể cá trang trí

Hồ cá trang trí với ưu điểm không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian chăm sóc, nhưng với cách bài trí và sắp xếp những đồ chơi nhân tạo lại thì nó sẽ tạo cho các bạn một bể cá cảnh sinh động , với nhiều màu sắc, với những cây giả, đá tạo một sự kết hợp hài hòa. Bể cá này thường được sử dụng trang trí cho phòng khách trong nhà có không gian rộng, thoáng.

4. Bể cá mini để bàn

Bể cá mini là sản phẩm sáng tạo với chi phí thấp để thỏa niềm đam mê nuôi cá cảnh của nhiều người nhưng chưa có điều kiện để nuôi cá trong bể cá lớn chuyên dụng. Có bể cá mini đặt trên bàn không chỉ giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng và sáng tạo hơn trong công việc mà còn mang lại vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên trong chính căn phòng nhỏ của bạn.

 

Tags :