0962216699 Quản lí bán hàng
Ngôn ngữ Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Kính cường lực là vật dụng mới được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây bởi ưu điểm và chất lượng tuyệt vời. Chúng được ứng dụng vào nhiều món đồ và vị trí không gian khác nhau để giúp ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo hơn. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến việc gia đình mình sẽ sử dụng kính cường lực cho bể cá hay không? Nếu còn băn khoăn về vấn đề này mời bạn tham khảo thêm một số thông tin dưới đây nhé!

Việc sử dụng kính cường lực làm bể thủy sinh gây ra nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây. Liệu rằng có nên sử dụng vật liệu này để làm bể cá hay không, câu trả lời vẫn đang được bỏ ngỏ. Vì thế để có thể giải quyết vấn đề nội dung bài viết dưới đây có thể giúp bạn.

Hiểu hơn về vật liệu kính cường lực

Đây là loại kính thường sau khi gia công thành hình dáng mong muốn sẽ được tôi ở nhiệt độ cao sau đó làm lạnh nhanh. Nhờ đó khi thành phẩm chúng sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật như chịu lực tốt, khả năng chịu sốc nhiệt cao, khó vỡ và mảnh vỡ rất an toàn.

Tuy nhiên, có thể kể đến một số nhược điểm của vật liệu như khả năng chịu lực kém ở phần mép, chất lương kính trên thị trường không đồng nhất, khó khăn trong việc mài, cắt thành phẩm.

Có nên dùng kính cường lực cho bể cá?

Kính cường lực tăng độ bền của bể cá

Hiện nay, bể cá kính cường lực thường được thực hiện theo phương pháp dán giấu keo. Chỉ dùng keo phần diện tích tiếp xúc giữa các cạnh kính và không dùng giằng cũng như viền thủy tinh để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Có thể thấy một số ưu điểm của loại bể thủy sinh này, mời bạn tham khảo rồi đưa ra quyết định nhé.

- Tính thẩm mỹ: Đặc tính trong suốt, không bị xước, bụi bẩn tấn công và dễ dàng vệ sinh vì thế chung luôn đảm bảo yếu ố thẩm mỹ ấn tượng nhất.

- Khả năng chịu lực: Vật liệu kính cường lực có thể chịu lực gấp 3 – 4 lần các loại kính thông thường vì thế bạn có thể yên tâm nếu bị va đập trong khi sử dụng.

- Tính sát thương thấp: Khi bị vỡ, kính sẽ vỡ thành những hạt nhỏ, không có góc cạnh nhọn vì thế bạn có thể yên tâm hơn bởi chúng không gây ra những thương tích cho người dùng. Tuy nhiên cũng cần chú ý vì kính chịu lực ở cạnh rất kém vì thế tránh va đập cạnh để không xảy ra trường hợp đáng tiếc.

- Chất lượng sản phẩm: Đối với các loại kính cường lực chất lượng của chúng phụ thuộc vào quá trình tôi luyện. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cùng cung cấp sản phẩm này và đều quảng cáo có chất lượng tốt tuy nhiên cần phải hết sức thận trọng khi sử dụng.

Nếu như sử dụng bể cá kính cường lực có vật liệu không đạt yêu cầu rất dễ xảy ra rủi ro vì thế nên tìm đến những địa chỉ chính hãng với chất lượng tốt để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm bể cá kính cường lực thường được sử dụng trong gia đình thời gian gàn đây. Với nhiều ưu điểm ấn tượng chúng trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ mong muốn của bạn, dù là những yêu cầu cao nhất.

Tags :