0962216699 Quản lí bán hàng
Ngôn ngữ Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Đây là vấn đề gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua, có lẽ bạn đã nghe thấy những thông tin này. Để trả lời câu hỏi có nên sử dụng bể cá kính cường lực hay không mời bạn tham khảo thêm các thông tin dưới đây nhé.

Giới thiệu kính cường lực

Đây là kính thường sau khi gia công thành hình dáng mong muốn sẽ được tôi ở nhiệt độ rất cao và sau đó làm lạnh nhanh chống để sản phẩm mang đến những ưu điểm tuyệt vời nhất. Chúng vẫn có thể chịu lực tốt, chịu sốc nhiệt và rất khó vỡ cũng như mảnh vỡ an toàn với con người.

Nhược điểm của kính cường lực tốt có thể kể đến đó là chịu lực kém ở phần mép kính và chất lượng kính trên thị trường không đồng nhất. Bên cạnh đó, chúng khó có thể  khoan và cắt hay mài vật liệu này thành phẩm như mong muốn của người dùng.

Sử dụng cho bể thủy sinh

Bể cá theo phong cách thủy sinh hiện đại thường được thực hiện với phương pháp dán giấu keo trong đó chỉ bôi keo phần diện tích tiếp xúc giữa các cạnh kính và không có giằng cũng như viền thủy để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Để hiểu hơn một số thông tin này mời bạn tham khảo thêm các thông tin dưới đây.

- Tính thẩm mỹ

Vật liệu kính cường lực và kính thường không có sự sai khác về những đặc tính thảm mỹ cụ thể là độ trong suốt nếu như được xử lý đúng quy trình kỹ thuật.

- Khả năng chịu lực

Trong khi sử dụng việc va đập lực vào bể cá là điều khó có thể tránh khỏi được. Với nhiều nguyên nhân va đập khác nhau như đá va vào hồ trong quá trình thực hiện bố cục hay bị sạt đất hoặc xếp không chắc chắn… Vì thế khi sử dụng kính cường lực với khả năng chịu lực gấp 3 – 4 lần so với kính thường cùng loại và dùng độ dày nên việc sử dụng vật liệu này là vấn đề được nhiều người khuyên dùng.

- An toàn khi bị vỡ

Kính cường lực không có nghĩa là không thể vỡ. Với bể thủy sinh hay bể cá cảnh khi kính vỡ đồng nghĩa với việc sẽ chảy hết ra ngoài không gian xung quanh gây thiệt hại về người và vật.

Những loại kính cường lực tỷ lệ vỡ của chúng rất thấp nên nếu chịu tác động chính diện vào tấm kính vì thế chúng mang đến không gian an toàn và thân thiện hơn rất nhiều. Đặc biệt khi vỡ kính cường lực tạo thành những hạt nhỏ như hạt lựu, ít cạnh sắc nhọn nên giảm tính sát thương hơn so với những loại kính thông thường sử dụng trên thị trường.

- Chất lượng

Đối với loại kính thông thường chúng ta có thể dễ dàng tìm được một sản phẩm có độ tin cậy cao khi nhìn vào thương hiệu đơn vị phân phối. Hiện nay các đơn vị sản xuất bể cá cảnh hay bể thủy sinh hoàn toàn có thể cung cấp những loại kính chất lượng cao với nhiều mẫu mã và thành phần cũng như độ trong suốt đúng yêu cầu.

Với kính cường lực thì chất lượng sản phẩm phụ thuộc rát nhiều vào quy trình tôi luyện tấm kính đó. Vấn đề này không dễ gì tìm hiểu trên thị trường bởi có nhiều đơn vị cung cấp trong khi chất lượng của chúng lại không đều.

Khi sử dụng tấm kính cường lực không chất lượng thì khả năng xảy ra rủi ro trên kia sẽ tăng lên nhiều lần. Vì thế nếu như bạn có mong muốn sử dụng bể cá kính cường lực nên tìm đơn vị cung ứng vật liệu hợp yêu cầu nhé. Hiểu được mong muốn của người dùng, Công ty Havaco Việt Nam gửi đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nếu nhu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay để có thể tìm được dịch vụ tốt nhất!

Tags :